Nên mua ô tô trước hay học bằng lái xe trước ?

Có nhiều người cho rằng nên mua xe trước để có thêm thời gian tập lái, dễ thi dễ đậu hơn, nhiều ý kiến khác lại cho rằng nên học lái xe trước sau đó mua xe vẫn chưa muộn. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn như thế nào ? Hãy cùng xem qua bài viết sau đây để cùng Honda Ôtô Cộng Hòa phân tích vấn đề này. 

1- CHƯA CÓ BẰNG LÁI CÓ MUA XE ĐƯỢC KHÔNG ? 

Chưa có bằng lái vẫn mua xe được, vì khi mua xe ô tô không yêu cầu người mua phải xuất trình ra bằng lái xe ô tô. Khách hàng hoàn toàn có thể mua xe ô tô để phục vụ nhiều mục đích như: kinh doanh, cho người khác lái, thuê tài xế mà không cần phải có bằng lái xe. 

>>> Các dòng ô tô Honda đang có ƯU ĐÃI HẤP DẪN dành riêng cho khách hàng đặt xe trong Tháng 05-2022:

2- NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC LÁI XE TRƯỚC ? 

- Có thể nhiều khách hàng sẽ không mua ô tô ngay sau khi học xong bằng lái, nhưng họ sẽ luôn sẵn sàng để tậu một chiếc xe bất cứ lúc nào khi đã có bằng lái xe trong tay. Biết đâu việc này sẽ tiếp thêm động lực cho quý khách sớm mua ô tô hơn.

- Học lái ô tô sớm chính là trang bị sớm những kiến thức về an toàn giao thông, về ô tô và kỹ năng lái xe, nếu học muộn đôi khi sẽ có chút khó khăn về tuổi tác và sự tiếp thu.

- Cầm trong tay bằng lái, khách sẽ luôn tự tin điều khiển một chiếc ô tô ở bất kỳ thời điểm nào; đó có thể là 1 chiếc xe thuê hay trong các trường hợp bất đắc dĩ phải ngồi vào ghế lái. 

Tóm lại, khách hàng vẫn nên học lái xe sớm nhất có thể. Hiện tại, chi phí học lái ngày càng tăng cao, kèm theo là việc học và lái ngày càng khó, hãy tranh thủ học thi khi bản thân có đủ điều kiện, khả năng và thời gian. Hơn hết, khóa học lái ô tô về cốt yếu còn là kiến thức và sự an toàn của chính bản thân mình.

3- NẾU MUA XE TRƯỚC THÌ SAO ? 

Tuy nhiên, việc mua ô tô trước cũng rất đáng cân nhắc khi khách hàng có đủ tài chính vì: 

- Lúc này khách hàng có thêm thời gian tự do để tập luyện trước khi thi lấy bằng. So với việc học ở trung tâm thì có sẵn xe sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi tiêu và thời gian, tuy nhiên khách nên thuê thêm thầy dạy hoặc sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm lái xe. 

- Mua xe trước sẽ là động lực bắt buộc để bạn hoàn thành bài thi bằng lái.

- Mua xe trước giúp bạn có thể làm quen và tiếp xúc với xe nhiều hơn, để tạo thành một lợi thế lớn trong kỳ thi bằng lái.

(*) BÁO GIÁ LĂN BÁNH: https://hondaotoconghoa.com.vn/du-toan-chi-phi.html

(*) GỌI NGAY HOTLINE 090 3900 567 HOẶC GHÉ NGAY SHOWROOM ĐỂ TRẢI NGHIỆM VÀ NHẬN BÁO GIÁ KÈM ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT!!!

(*) ĐĂNG KÝ LÁI THỬ: https://hondaotoconghoa.com.vn/dang-ky-lai-thu.html/pid=653

Honda Ôtô Cộng Hòa hân hạnh được phục vụ Quý khách !!!

 

 

 

messenger
phone
phone